CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH LC

1. Tầm nhìn
Nhằm xóa bỏ những trăn trở của mọi người khi tìm kiếm người giúp việc, đội ngũ công ty đã cho ra đời sản phẩm dịch vụ giúp việc LC. Khi truy cập vào trang web của Dịch vụ giúp việc LC, bạn sẽ chỉ mất 3 giây cho một cái click chuột trên điện thoại để có ngay một người giúp việc thật chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng phong cách làm việc chuyên nghiệp và ân cần phục vụ của LC sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng chúng tôi cho những lần phục vụ kế tiếp.

2. Mục tiêu

– Định hướng phát triển Với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong thị trường giúp việc nhà tại Việt Nam, chúng tôi đã chọn Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đặt những bước đi đầu tiên cho hành trình phát triển của Dịch vụ giúp việc nhà LC. Kể từ khi ra mắt dịch vụ, LC đến hôm nay đã phục vụ được hơn 50.000 khách hàng và hơn 150.000 công việc đã hoàn thành. Trong tương lai, LC sẽ mở rộng hơn nhiều dịch vụ khác nhau và hướng đến nhiều thị trường mới trong khu vực để có thể mang lại.

3. Giá trị cốt lõi
Dịch vụ giúp việc nhà LC tin rằng một người giúp việc hài lòng sẽ tạo ra dịch vụ chất lượng khiến khách hàng hài lòng. LC luôn nỗ lực hỗ trợ hết mình cho đội ngũ Giúp Việc để các chị em có thể an tâm lao động, yêu thích và có niềm vui trong công việc, từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.